Tin tức

Sắp xếp:

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MITSUBISHI FUSO CANTER- EURO 4

Nhằm giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm xe tải Mitsubishi Fuso Canter tiêu chuẩn khí thải Euro 4 hoàn toàn mới, kể từ tháng 11, công ty CV đã phối hợp với các CN/ĐL tổ chức sự kiện Trưng bày và giới thiệu sản phẩm xe tải Fuso Canter 4.99 (1,9-2,1 T) và Canter 6.5 (3,49T) tại 14 CN/ĐL là các thị trường trọng điểm tại khu vực Nam .

 

Trung-bay-xe-Fuso-Canter-Euro4-(1)

Chương trình đã diễn ra thành công, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư xe. Kết thúc chuỗi sự kiện, có 12 hợp đồng được ký kết, 97 khách hàng tiềm năng dự kiến sẽ đầu tư xe trong thời gian tới. Tham gia chương trình, khách hàng được giới thiệu những tính năng vượt trội của sản phẩm, đồng thời trải nghiệm lái thử dòng xe Fuso Canter Euro 4 hoàn toàn mới, lần đầu tiên được THACO SXLR và phân phối.

Trung-bay-xe-Fuso-Canter-Euro4-(6)

Trung-bay-xe-Fuso-Canter-Euro4-(7)

Trung-bay-xe-Fuso-Canter-Euro4-(5)

Hai phiên bản Fuso Canter 4.99 (1,9-2,1 T) và Fuso Canter 6.5 (3,49T) là sản phẩm thế hệ mới của Mitsubishi Fuso, có rất nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội với thiết kế hiện đại, động cơ Mitsubishi Nhật Bản tiêu chuẩn Euro 4, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

DAIMLER - THACO, SỰ BẮT TAY GIỮA HAI TẬP ĐOÀN LỚN

Daimler và Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) được xem là mối “duyên” đặc biệt trong ngành ô tô Việt Nam. Sự bắt tay để thiết lập nên một mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 Tập đoàn này đã mở ra triển vọng xuất khẩu cho xe thương mại sản xuất tại Việt Nam.

 

Tháng 12/2017, Công ty Xe tải và Bus Mitsubishi Fuso (MFTBC- Mitsubishi Fuso Truck and Bus Corporation), trực thuộc công ty Xe Tải Daimler của tập đoàn Daimler AG (Đức) công bố: THACO chính thức thay thế Mercedes-Benz Việt Nam trở thành nhà Tổng Phân phối và Lắp ráp các sản phẩm của Fuso tại Việt Nam. Như vậy, qua thời gian 6 tháng, Daimler và THACO đã tìm hiểu, trao đổi, chia sẻ về triết lý kinh doanh, tầm nhìn, chiến lược, thế mạnh của nhau để đi đến ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ và phân phối xe tải, bus thương hiệu Fuso tại Việt Nam.

le-ky-ket-(3)

Khởi nguồn sự hợp tác

Thương hiệu xe tải Fuso trước đó được phân phối bởi Mercedes-Benz Việt Nam – đơn vị trực thuộc Tập đoàn Daimler. Từ năm 2013, Daimler bắt đầu tái cấu trúc, tách mảng xe thương mại ra khỏi ô tô du lịch nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Đồng thời Daimler mong muốn tăng doanh số thương hiệu Fuso lên một cách mạnh mẽ vào năm 2020, với tỷ lệ tăng là 35%, và thị trường Đông Nam Á được xác định là khu vực sẽ đóng góp nhiều nhất cho sự tăng trưởng này. Đây chính là lý do Daimler tìm kiếm một đối tác có đủ kinh nghiệm, nguồn nhân lực để trực tiếp kinh doanh xe thương mại tại Việt Nam, cùng đưa thương hiệu xe tải Fuso phát triển mạnh mẽ trên thị trường.

Ba yêu cầu của Daimler là: đối tác mới phải có kinh nghiệm sâu rộng trong kinh doanh xe thương mại; phải có sẵn mạng lưới bán hàng và đại lý để cùng cộng hưởng với mạng lưới đại lý Fuso hiện có; và đặc biệt, công ty đó không chỉ có khả năng kinh doanh ô tô mà còn có thể lắp ráp và sản xuất xe tải Fuso tại Việt Nam. Sau thời gian tìm hiểu thị trường xe thương mại Việt Nam, phía Daimler đã chủ động đề nghị hợp tác với THACO vì đây chính là đối tác có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. “Chúng tôi không chỉ tìm thấy công ty hàng đầu về xe thương mại ở Việt Nam khi THACO đang sản xuất và kinh doanh thành công nhiều thương hiệu xe tải, và có doanh số xe tải đạt khoảng 50.000 chiếc/năm, mà chúng tôi cũng đã tìm thấy một đội ngũ quản lý dưới sự lãnh đạo của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT THACO, người có cùng ý tưởng và cách tiếp cận với chúng tôi để tiếp tục phát triển thương hiệu Fuso trên thị trường”, ông Michael Kamper, Phó Chủ tịch cấp cao, Phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị của Công ty xe Tải Daimler châu Á chia sẻ.

Ngày 01/12/2017 tại Hà Nội, "Lễ ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ và phân phối xe tải, bus thương hiệu Fuso tại Việt Nam" đã được tổ chức. Theo đó, THACO nhận chuyển giao toàn bộ mảng kinh doanh xe tải, bus Fuso tại Việt Nam từ Mercedes-Benz Việt Nam, bao gồm: thiết bị, sản phẩm xe, linh kiện phụ tùng, nhân sự, hệ thống đại lý và có trách nhiệm kế thừa dịch vụ sau bán hàng như: bảo hành, sửa chữa, cung cấp phụ tùng thay thế đối với khách hàng đang sở hữu xe tải, bus Fuso tại Việt Nam và tổ chức bán hàng từ ngày 1/1/2018.

Đồng thời, THACO cũng ký trực tiếp với tập đoàn Mitsubishi Fuso hai hợp đồng gồm chuyển giao công nghệ và phân phối nhằm sản xuất, lắp ráp tất cả các chủng loại xe tải Fuso, mẫu xe bus Rosa, mua động cơ, cụm linh kiện chính yếu để sản xuất, lắp ráp các loại xe bus khác và sản xuất linh kiện phụ tùng nội địa hóa theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Fuso Nhật Bản và Daimler Đức.

Cái bắt tay giữa thương hiệu mạnh và tập đoàn lớn

Từ năm 2003, Công ty xe Tải và Bus Mitsubishi Fuso trở thành Công ty với hai đồng sở hữu là Daimler AG (gần 90% cổ phần) và Mitsubishi (khoảng 10% cổ phần). Fuso là sự kết tinh giữa công nghệ sản xuất xe tải nhẹ có bề dày lịch sử trên 80 năm của Mitsubishi và công nghê sản xuất xe tải nặng trên 100 năm của Daimler. Với việc mang “gen” của hai tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô thế giới là Daimler (Đức) và Mitsubishi (Nhật), Fuso đã trở thành một trong những thương hiệu xe thương mại (tải, bus) uy tín và thành công nhất ở châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

THACO là doanh nghiệp có bề dày lịch sử trong việc kinh doanh xe thương mại với trên 20 năm kinh nghiệm. Tính đến tháng 12/2017, THACO đã bán ra trên thị trường Việt Nam hơn 250.000 xe tải và 14.000 xe bus. Riêng năm 2016 là 43.787 xe tải và 3.312 xe bus, chiếm 41% thị phần. THACO cung cấp đầy đủ các chủng loại xe tải thùng, tải ben, tải chuyên dụng các loại, xe bus nội thành, liên tỉnh, xe bus giường nằm và đầy đủ các tải trọng từ 550 kg đến 45 tấn và từ 12 chỗ đến 47 chỗ. Sản phẩm xe tải và bus của THACO đạt tỷ lệ nội địa hóa từ 25% đến 60%. Sau khi hợp tác với Daimler, THACO bắt đầu đánh giá và định vị lại thương hiệu Fuso là thương hiệu xe tải cao cấp đứng đầu thị trường các dòng xe tải xuất xứ Nhật Bản; Xây dựng chiến lược marketing, truyền thông cho thương hiệu Fuso trong một lộ trình mới; Phát triển line-up sản phẩm Euro IV, tải trung có xuất xứ Nhật Bản gắn với thương hiệu Mitsubishi Canter và sản phẩm tải trung, tải nặng thương hiệu Mercedes-Benz Ấn Độ. Sản phẩm được lắp ráp CKD với tỷ lệ nội địa hóa nội khối đạt từ 40%. Thùng xe do THACO thiết kế với kiểu dáng và chất lượng cao cấp. Bên cạnh đó cấu trúc lại giá thành sản phẩm, nhằm xây dựng chính sách giá bán cạnh tranh; Quy hoạch xưởng chuyên biệt xe Fuso kết hợp cùng mạng lưới xưởng dịch vụ sẵn có của hệ thống THACO, chuẩn hóa và tổ chức hoạt động bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời, cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng; Phát triển hệ thống showroom bán hàng xe Fuso tại những thị trường trọng điểm, nằm trong trung tâm trưng bày xe tải – bus THACO (trong tháng 1/2018 sẽ cho ra mắt showroom xe Fuso tại Đà Nẵng), với nhận diện thương hiệu riêng biệt, mang lại sự thuận tiện và nâng tầm giá trị thương hiệu.

Một thương hiệu mạnh trên thế giới kết hợp với chiến lược và nguồn lực cùng những kinh nghiệm trong 20 năm kinh doanh xe thương mại của một tập đoàn lớn là THACO, tin tưởng rằng sẽ đưa Fuso trở thành thương hiệu xe tải cao cấp đứng đầu thị trường các dòng xe tải xuất xứ Nhật Bản.

Mục tiêu xuất khẩu với tỷ lệ nội địa hóa cao

Tại Lễ ký kết, Chủ tịch HĐQT THACO ông Trần Bá Dương chia sẻ: “Nếu chúng tôi làm tốt và thành công xe tải, xe bus thương hiệu Fuso thì sẽ tạo ra cơ hội làm tiếp sản phẩm xe tải, xe bus cao cấp khác của Tập đoàn Daimler. Và rất có thể có cơ hội tiến đến sản xuất, lắp ráp xe tải, xe bus tại Việt Nam với tỷ lệ nội địa hóa 40% để xuất khẩu sang các nước Asean với thuế suất 0%.” Đây là mục tiêu đầy quyết tâm của THACO nhằm hội nhập mạnh mẽ hơn nữa vào thị trường quốc tế.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết hợp tác chiến lược nói trên, ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công Thương cho biết ông tin rằng sự hợp tác của Daimler, Mitsubishi Fuso và THACO sẽ tiếp tục đóng góp vào quá trình phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, vốn đang cần những doanh nghiệp tâm huyết như THACO.

MITSUBISHI FUSO CANTER – EURO 4

MITSUBISHI FUSO CANTER – EURO 4, XE TẢI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI THACO

 

Kể từ sau khi tập đoàn Daimler (Đức) chính thức giao Thaco là nhà Phân phối và Lắp ráp các sản phẩm Tải, Bus thương hiệu Fuso tại Việt Nam, với ưu thế có mạng lưới phân phối rộng khắp, Thaco đã nhanh chóng đầu tư và đưa vào vận hành  nhiều showroom Fuso theo tiêu chuẩn Fuso toàn cầu tại các tỉnh/thành phố trên cả nước trong thời gian ngắn. Đây là một trong những mục tiêu nhằm đưa sản phẩm cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp của thương hiệu Mitsubishi Fuso đến gần hơn với khách hàng, đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục của thương hiệu Fuso tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, Mitsubishi Fuso Canter được Thaco ra mắt thị trường lần này là dòng tải cao cấp, trang bị động cơ Mitsubishi – Nhật Bản tiêu chuẩn khí thải Euro 4 bao gồm Canter 4.99 (1.96T - 2,1T) và Canter 6.5 (3,49T), sản phẩm Canter thế hệ mới có rất nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội.

Thiết kế hiện đại, mạnh mẽ

Fuso-Canter-E4_Image

Lấy tiêu chí tối ưu hóa trong thiết kế nhằm nâng cao tính an toàn và tạo cảm giác thoải mái cho người lái, đội ngũ kỹ sư hàng đầu của Mitshubishi - Nhật Bản đã thiết kế và thử nghiệm nghiêm ngặt trong mọi khâu đảm bảo cabin sau khi được liên kết trên dây chuyền hàn bấm hiện đại sẽ được kiểm tra định kỳ bằng máy đo tọa độ CMM (Coordinate Measuring Machine) nhằm kiểm soát được độ chính xác đến từng milimét để đảm bảo tuyệt đối đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Fuso – Daimler trước khi đưa vào xưởng sơn để nhúng tĩnh điện và sơn màu theo tiêu chuẩn của ô tô con.

FUSO-Canter---Halogen-headlight

Cabin được thiết kế khoa học, có tầm quan sát rộng cùng với hệ thống đèn pha trước halogen công suất lớn, trang bị kính hông sâu, kính hậu nhìn dưới.

FUSO-Canter---Interior

Cabin Canter 4.99 có chiều rộng lên đến 1,7m và Canter 6.5 lên đến 2m, góc mở cửa cabin rộng (~ 780), tay nắm chắc chắn dễ tiếp cận, bậc lên xuống rộng và thấp phù hợp cho những tài xế có ngoại hình lớn, dễ di chuyển ra/vào cabin. Tay nâng cabin được bố trí bên phụ và trang bị khóa 02 lớp, nhằm tăng tính an toàn cao. Góc lật cabin lớn (~ 600) thuận tiện cho việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa. Khoang lái được bố trí khoa học từ màu sắc cho đến cách bố trí, giúp người lái xe dễ thao tác và nhận biết nhanh các thông tin quan trọng;

FUSO-Canter---Gearshift

Cần số được thiết kế trên táp lô nằm gần với vô lăng, giúp người lái xe thao tác linh hoạt, chính xác hạn chế tối đa độ mỏi cánh tay của người sử dụng. Xe được trang bị ghế nỉ cao cấp, có thể điều chỉnh theo tư thế người ngồi;

FUSO-Canter---Steering

Vô lăng được thiết kế kiểu điều chỉnh gật gù với trợ lực lái, kèm thắng tay cạnh ghế lái, giúp cho tài xế dễ tiếp cận, hoạt động an toàn và tiện lợi, thoải mái khi di chuyển trên mọi cung đường.

Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

            Ngoài ưu điểm về thiết kế hiện đại, mạnh mẽ và an toàn Fuso Canter còn được trang bị động cơ Mitsubishi 4M42T2 (Canter 4.99) và 4M42T4 (Canter 6.5) tiêu chuẩn khí thải Euro 4 thân thiện với môi trường, gồm 04 xi lanh thẳng hàng làm mát bằng nước, có dung tích 2,977cc, công suất cực đại 125Ps (Canter 4.99) và 145Ps (Canter 6.5); momen xoắn cao đạt 294N.m (Canter 4.99) và 362N.m (Canter 6.5), tại số vòng quay 1.700 vòng/phút, giúp xe vận hành mạnh mẽ & thuận lợi trên mọi vùng miền tổ quốc. Như vậy, so với sản phẩm cùng phân khúc Fuso Canter có lợi thế là dòng xe có công suất động cơ và mô men xoắn tối ưu nhất. Bên cạnh đó, hệ thống turbo tăng áp với hệ thống phun nhiên liệu CRDi (Common Rail Diesel injection) điều khiển điện tử (ECU) giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Ngoài ra, Fuso Canter còn được trang bị vỏ hộp số bằng hợp kim nhôm cao cấp giúp giảm trọng lượng xe, tản nhiệt tốt giúp vận hành mạnh mẽ, êm ái, tăng độ bền và an toàn hơn.

Chất lượng bền bỉ, tiêu chuẩn Mitsubishi – Nhật Bản.

FUSO-Canter---Chassis           

Ngoài những đặc tính nổi trội nói trên, Fuso Canter còn được biết đến là dòng xe có “siêu khung gầm” theo chuẩn công nghệ của Mitsubishi – Nhật Bản. Khung chassis được thiết kế theo dạng hình thang, khung và đà ngang liên kết ở mặt hông tăng khả năng chịu lực, độ bền cao, bề mặt khung chassis phẳng hoàn toàn dễ dàng bố trí Thùng xe. Nhờ công nghệ thiết kế tối ưu này cùng với công nghệ sơn nhúng tĩnh điện toàn bộ khung chassis giúp nâng cao rõ rệt độ chắc chắn, độ cứng xoắn lớn, khả năng chịu tải mạnh mẽ của xe.

            Fuso Canter có hệ thống treo trước bằng nhíp lá với thanh cân bằng và giảm chấn thủy lực, nhíp được thiết kế dài hơn, giúp giảm xóc tối đa cho cabin, tạo cảm giác thoải mái cho người lái. Hệ thống treo sau nhíp lá hình parabolic kết hợp với nhíp phụ, thanh đà ngang cân bằng, giảm chấn thủy lực giúp tăng khả năng chịu tải lớn cho xe.

            Như vậy với hệ thống treo bền bỉ, Chassis kết cấu “siêu khung gầm”, cabin thiết kế vững chắc với thanh gia cường cửa xe, sàn gia cố cabin tất cả kết nối thành một khối vững chắc làm gia tăng độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng xe.

      Ngoài những ưu điểm về đặc tính kỹ thuật nói trên, phải kể đến chất lượng của những thùng tải xe Fuso Canter do Thaco sản xuất, thùng tải lửng được nhúng sơn tĩnh điện toàn phần, Thùng Tải kín, Tải mui bạt, Thùng bảo ôn… tất cả được Thaco gia công theo từng yêu cầu của khách hàng trên dây chuyền sản xuất hiện đại.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM XE TẢI MITSUBISHI FUSO CANTER -

Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm về dòng sản phẩm hoàn mới Mitsubishi Fuso Canter – Euro 4, công ty CV phối hợp với các Showroom/ Đại lý Fuso tổ chức chuỗi sự kiện giới thiệu sản phẩm xe tải Mitsubishi Fuso Canter – Euro 4 tại các thị trường trọng điểm trên toàn quốc.

 

Nhằm giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm xe tải Mitsubishi Fuso Canter tiêu chuẩn khí thải Euro 4 hoàn toàn mới, từ ngày 15/11 – 30/11 công ty CV sẽ phối hợp với các CN/ĐL tổ chức sự kiện Trưng bày và giới thiệu sản phẩm xe tải Fuso Canter 4.99 (1,9-2,1 T) và Canter 6.5 (3,49T) tại 14 CN/ĐL là các thị trường trọng điểm tại khu vực Nam Bộ.

Gioi-thieu-FUSO-Canter-Euro-4

Các CN/ĐL của THACO tại KV Nam Bộ sẽ diễn ra sự kiện bao gồm: CN Thủ Đức, CN Lái Thiêu (Bình Dương), CN Biên Hòa (Đồng Nai), CN Đức Trọng (Lâm Đồng), CN Tây Ninh, CN Bình Phước, CN Cần Thơ, CN Tiền Giang, CN Long An, CN An Giang, ĐL Thập Nhất Phong (Đồng Tháp), ĐL Nguyễn Hoàng (Bến Tre) và ĐL CK Kiên Giang. Đến với chương trình, khách hàng sẽ được giới thiệu, tìm hiểu những tính năng vượt trội của sản phẩm, đồng thời trải nghiệm lái thử dòng xe Fuso Canter Euro 4 hoàn toàn mới, lần đầu tiên được THACO SXLR và phân phối kể từ sau khi tập đoàn Daimler (Đức) chính thức lựa chọn Thaco là nhà Phân phối và SXLR các sản phẩm Tải, Bus thương hiệu Fuso tại Việt Nam.

Hai phiên bản Fuso Canter 4.99 (1,9T - 2,1 T) và Fuso Canter 6.5 (3,49T) là sản phẩm thế hệ mới của Mitsubishi Fuso, có rất nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội với thiết kế hiện đại, động cơ Mitsubishi Nhật Bản tiêu chuẩn Euro 4, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức ở các thị trường trọng điểm hai khu vực Trung Bộ và Bắc Bộ vào tháng 12 tới.

THACO TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CSKH XE TẢI FUSO TRÊN TOÀN QUỐC

Để thực hiện cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, đồng thời tri ân khách hàng đang đồng hành cùng các dòng xe tải cao cấp Fuso, từ ngày 24/09 -24/10/2018, THACO phối hợp với các ĐL/SR trên cả nước triển khai chương trình Chăm sóc khách hàng xe tải Fuso trên toàn quốc.

 

Fuso-(1)-Icon

Dự kiến sẽ có 452 khách hàng đang sử dụng xe Fuso tham gia chương trình với các hoạt động: Kiểm tra, bảo dưỡng động cơ & khung gầm miễn phí; miễn phí lọc nhớt, thay nhớt máy dầu cao cấp Fuso. Khách hàng sẽ được đội ngũ KTV THACO tư vấn về cách sử dụng phụ tùng chính phẩm, tư vấn bảo dưỡng xe định kỳ…

Chương trình là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược định vị Fuso trở thành thương hiệu xe tải cao cấp đứng đầu thị trường các dòng xe tải xuất xứ Nhật Bản tại Việt Nam, kể từ sau khi tập đoàn Daimler chuyển giao hoạt động sản xuất kinh doanh xe Fuso từ Mercedes Benz Việt Nam sang cho Thaco vào tháng 12/2017. Theo đó, ngoài việc nâng cấp và phát triển sản phẩm, THACO đã tiến hành quy hoạch xưởng chuyên biệt xe Fuso kết hợp cùng mạng lưới xưởng dịch vụ quy mô, chuyên nghiệp của Thaco trải rộng khắp cả nước, chuẩn hóa và tổ chức hoạt động bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời cho tất cả các khách hàng đã và đang sở hữu xe Fuso.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ đưa ra những đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi. THACO ghi nhận những đóng góp của khách hàng để không ngừng cải thiện và gia tăng giá trị phục vụ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình CSKH xe tải Fuso, vui lòng liên hệ đại lý THACO gần nhất hoặc truy cập website http://fuso.com.vn/, hotline 0933 805 727.

BÀN GIAO 02 XE FUSO ROSA – EXCLUSIVE CHO CÔNG TY TNHH TRANSVIEW

Ngày 03/10 vừa qua, công ty CV đã phối hợp với chi nhánh Thaco Thủ Đức bàn giao lô 02 xe bus FUSO ROSA – EXCLUSIVE cho công ty TNHH Transview Golf Việt Nam với tổng giá trị hợp đồng hơn 2 tỷ đồng.

 

 

Ban-giao-xe-FUSO-Rosa

Công ty TNHH Transview Golf Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ sản phẩm và dịch vụ Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam. Việc đầu tư xe bus Fuso Rosa nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất.

Ban-giao-xe-FUSO-Rosa-2

Đây cũng là đối tác lớn, đã đầu tư nhiều xe do THACO sản xuất lắp ráp và phân phối. Đại diện công ty đánh giá cao về chất lượng sản phẩm có giá cả hợp lý và phù hợp với điều kiện vận chuyển, dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành thuận tiện, nhanh chóng. Trong thời gian tới, công ty sẽ đầu tư thêm một số xe THACO để phục vụ cho công việc kinh doanh của công ty.                                                                                                                                             

Fuso Rosa Exclusive 22 chỗ là phiên bản hạng sang của dòng xe Rosa với nội thất sang trọng, tiện nghi, hướng đến phục vụ hoạt động du lịch lữ hành ở các khu resort cao cấp, đưa đón khách du lịch quốc tế, sân golf, khách sạn, vận tải tuyến cố định…