THACO TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CSKH XE TẢI FUSO TRÊN TOÀN QUỐC

Để thực hiện cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, đồng thời tri ân khách hàng đang đồng hành cùng các dòng xe tải cao cấp Fuso, từ ngày 24/09 -24/10/2018, THACO phối hợp với các ĐL/SR trên cả nước triển khai chương trình Chăm sóc khách hàng xe tải Fuso trên toàn quốc.


 

 

Dự kiến sẽ có 452 khách hàng đang sử dụng xe Fuso tham gia chương trình với các hoạt động: Kiểm tra, bảo dưỡng động cơ & khung gầm miễn phí; miễn phí lọc nhớt, thay nhớt máy dầu cao cấp Fuso. Khách hàng sẽ được đội ngũ KTV THACO tư vấn về cách sử dụng phụ tùng chính phẩm, tư vấn bảo dưỡng xe định kỳ…

Chương trình là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược định vị Fuso trở thành thương hiệu xe tải cao cấp đứng đầu thị trường các dòng xe tải xuất xứ Nhật Bản tại Việt Nam, kể từ sau khi tập đoàn Daimler chuyển giao hoạt động sản xuất kinh doanh xe Fuso từ Mercedes Benz Việt Nam sang cho Thaco vào tháng 12/2017. Theo đó, ngoài việc nâng cấp và phát triển sản phẩm, THACO đã tiến hành quy hoạch xưởng chuyên biệt xe Fuso kết hợp cùng mạng lưới xưởng dịch vụ quy mô, chuyên nghiệp của Thaco trải rộng khắp cả nước, chuẩn hóa và tổ chức hoạt động bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời cho tất cả các khách hàng đã và đang sở hữu xe Fuso.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ đưa ra những đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi. THACO ghi nhận những đóng góp của khách hàng để không ngừng cải thiện và gia tăng giá trị phục vụ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình CSKH xe tải Fuso, vui lòng liên hệ đại lý THACO gần nhất hoặc truy cập website http://fuso.com.vn

2019-02-22