CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM XE TẢI MITSUBISHI FUSO CANTER -

Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm về dòng sản phẩm hoàn mới Mitsubishi Fuso Canter – Euro 4, công ty CV phối hợp với các Showroom/ Đại lý Fuso tổ chức chuỗi sự kiện giới thiệu sản phẩm xe tải Mitsubishi Fuso Canter – Euro 4 tại các thị trường trọng điểm trên toàn quốc.

 

Nhằm giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm xe tải Mitsubishi Fuso Canter tiêu chuẩn khí thải Euro 4 hoàn toàn mới, từ ngày 15/11 – 30/11 công ty CV sẽ phối hợp với các CN/ĐL tổ chức sự kiện Trưng bày và giới thiệu sản phẩm xe tải Fuso Canter 4.99 (1,9-2,1 T) và Canter 6.5 (3,49T) tại 14 CN/ĐL là các thị trường trọng điểm tại khu vực Nam Bộ.

Gioi-thieu-FUSO-Canter-Euro-4

Các CN/ĐL của THACO tại KV Nam Bộ sẽ diễn ra sự kiện bao gồm: CN Thủ Đức, CN Lái Thiêu (Bình Dương), CN Biên Hòa (Đồng Nai), CN Đức Trọng (Lâm Đồng), CN Tây Ninh, CN Bình Phước, CN Cần Thơ, CN Tiền Giang, CN Long An, CN An Giang, ĐL Thập Nhất Phong (Đồng Tháp), ĐL Nguyễn Hoàng (Bến Tre) và ĐL CK Kiên Giang. Đến với chương trình, khách hàng sẽ được giới thiệu, tìm hiểu những tính năng vượt trội của sản phẩm, đồng thời trải nghiệm lái thử dòng xe Fuso Canter Euro 4 hoàn toàn mới, lần đầu tiên được THACO SXLR và phân phối kể từ sau khi tập đoàn Daimler (Đức) chính thức lựa chọn Thaco là nhà Phân phối và SXLR các sản phẩm Tải, Bus thương hiệu Fuso tại Việt Nam.

Hai phiên bản Fuso Canter 4.99 (1,9T - 2,1 T) và Fuso Canter 6.5 (3,49T) là sản phẩm thế hệ mới của Mitsubishi Fuso, có rất nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội với thiết kế hiện đại, động cơ Mitsubishi Nhật Bản tiêu chuẩn Euro 4, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức ở các thị trường trọng điểm hai khu vực Trung Bộ và Bắc Bộ vào tháng 12 tới.

2019-02-22