BÀN GIAO 02 XE FUSO ROSA – EXCLUSIVE CHO CÔNG TY TNHH TRANSVIEW

Ngày 03/10 vừa qua, công ty CV đã phối hợp với chi nhánh Thaco Thủ Đức bàn giao lô 02 xe bus FUSO ROSA – EXCLUSIVE cho công ty TNHH Transview Golf Việt Nam với tổng giá trị hợp đồng hơn 2 tỷ đồng.

 

 

Ban-giao-xe-FUSO-Rosa

Công ty TNHH Transview Golf Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ sản phẩm và dịch vụ Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam. Việc đầu tư xe bus Fuso Rosa nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất.

Ban-giao-xe-FUSO-Rosa-2

Đây cũng là đối tác lớn, đã đầu tư nhiều xe do THACO sản xuất lắp ráp và phân phối. Đại diện công ty đánh giá cao về chất lượng sản phẩm có giá cả hợp lý và phù hợp với điều kiện vận chuyển, dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành thuận tiện, nhanh chóng. Trong thời gian tới, công ty sẽ đầu tư thêm một số xe THACO để phục vụ cho công việc kinh doanh của công ty.                                                                                                                                             

Fuso Rosa Exclusive 22 chỗ là phiên bản hạng sang của dòng xe Rosa với nội thất sang trọng, tiện nghi, hướng đến phục vụ hoạt động du lịch lữ hành ở các khu resort cao cấp, đưa đón khách du lịch quốc tế, sân golf, khách sạn, vận tải tuyến cố định…

 

2019-02-22